XU HƯỚNG SÀN GỖ HOT NHẤT 2019


Sàn gỗ tự nhiên nào đang là xu hướng năm 2019


1.Ván Sàn gỗ Giáng Hương cao cấp
Ván sàn gỗ Hương ghép là sản phẩm đứng Top năm 2018 và tiếp tục là xu hướng năm 2019. Thuộc dòng gỗ Hương quý loại I. Sản phẩm khá khó mua thường khách hàng phải đặt trước.
Ưu điểm ván sàn gỗ Giáng Hương chính hãng
Thân thiện với môi trường
Bảo hành nên đến 40 năm, tính chất gỗ cứng bền theo năm tháng tuổi thọ của cây gỗ có thể nên đến 100 năm.
Sàn gỗ Hương cao cấp ghép thanh mang phong cách sang trọng lịch sự, sàn có màu cánh gián hoặc nâu đỏ nâu hồng đặc trưng mà khác ít có.
Mùi thơm nhẹ nhàng lôi cuốn, đây là loại ván sàn duy nhất có mùi hương. Mùi hương tự nhiên giúp thư giãn đầu óc, tạo không gian thoải mái hài hòa đánh tan mệt mỏi giúp tinh thần luôn tươi vui, nâng cao sức khỏe và hiệu xuất trong công việc.
Khả năng chống mối mọt cao. Gỗ Hương có mùi thơm đặc trưng nên có thể chống các loại mối mọt chuột gián xâm nhập.
Vệ sinh dễ dàng, chỉ cần lau bằng nước vải thông thường hoặc hút bụi.
Nhược điểm ván sàn gỗ Hương chính hãng
Giá sàn gỗ Giáng Hương tại Hà Nội khá cao. Mức giá tuy cao nhưng phù hợp với chất lượng ván sàn. Sử dụng sàn gỗ thì thường lâu dài, thay vì hay thay thì bạn có thể chọn lựa sàn phù hợp. Ít phải sửa chữa trong quá trình sử dụng.
2.Ván sàn gỗ Căm Xe cao cấp giá rẻ
Ván sàn Căm Xe ghép thanh chỉ đứng thứ 2 sau ván sàn Giáng Hương Lào vì sao vậy. Hai loại sàn này bản chất không khác nhau đều thuộc dòng gỗ cứng quý loại I, ván ốp sàn Căm Xe có màu vàng cánh gián nâu đậm. Nhiều khách hàng nhận xét thường không phân biệt được hai loại sàn này vì nó khá giống nhau. Chỉ khác duy nhất là sàn gỗ Căm Xe tự nhiên không có mùi thơm đặc trưng. Chính vì thế giá thành của ván sàn Căm Xe tự nhiên cũng rẻ hơn nhiều so với sàn gỗ Hương đỏ.
Với sàn gỗ có gam màu vàng nâu đậm thì khả năng trang trí cho căn nhà là vô tận. Mang đến cảm giác sang trọng hiện đại hoặc sự mộc mạp ấm áp căn nhà.

3. Ván sàn gỗ Chiu Liu, sàn gỗ Gõ Đỏ chính hãng.
Ván sàn Chiu Liu tại Hà Nội
Ván sàn Chiu Liu sàn gỗ theo phong cách cổ điển. Ván sàn Chiu Liu đặc trưng bởi gam màu tối. Màu sắc khá đẹp nhưng khi lựa chọn thì khách hàng phải chú ý hơn khi kết hợp đồ nội thất trong nhà. Giá sàn gỗ Chiu Liu trong khoảng 750.000VNĐ/m2.

Bài viết cùng danh mục:

Wishlist 0
Danh sách sản phẩm yêu thích ×