Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Gia Phát (  gọi tắt là Công Ty Gia Phát ) là doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong nhiều lĩnh vực  bao gồm:

  •  Nội thất tiêu chuẩn Nhật Bản
  •  Thiết bị vật liệu xây dựng cao cấp
  • Thương mại điện tử - Bán lẻ
  • Thực phẩm chăm sóc sức khỏe - hàng tiêu dùng nhanh.


1.Nội thất tiêu chuẩn Nhật Bản

Related image

Mang nội thất tiêu chuẩn xuất khẩu Nhật Bản có chất lượng tốt với giá cả phải chăng nhằm tiết kiệm diện tích và chi phí đến tay người tiêu dùng - hộ gia đình có không gian chật hẹp, những người mong muốn đặt hàng theo yêu cầu, người dùng nội thất không chỉ để sử dụng mà còn để khẳng định giá trị ngôi nhà.


“Cuộc sống thật sự ý nghĩa khi mang giá trị tốt nhất đến cho người khác”. Sự hài lòng của khách hàng là phần thưởng vô giá đối với chúng tôi. 

2.Thiết bị vật liệu xây dựng cao cấp

Related image

 Thiết bị vật liệu xây dựng cao cấp giúp cho những người tiêu dùng có được nhiều lựa chọn trong việc chọn lựa tìm cho mình nhựng nhà cung cấp uy tín. Bên cạnh đó nó cũng có những cái hại là các đơn vị làm ăn không chân chính, theo lợi nhuận trước mắt chỉ cung cấp ra thị trường những loại vật liệu yếu kém chất lượng. Vì vậy người tiêu dùng thì phải thật sự tỉnh táo hơn nữa để chọn cho mình được một địa chỉ đáng tin cậy.

Chúng tôi sở hữu kinh nghiệm cao từ nhiều công trình thi công và mang lại cho khách hàng sự hài lòng với những vật liệu xây dựng cao cấp. Những công trình có tính chất cần sự bền bỉ mà vẫn giữ được nét đẹp theo thời gian thì chỉ có vật liệu xây dựng cao cấp mới đáp ứng được điều này.

Với đội ngũ nhân viên cùng phương tiện vận chuyển đầy đủ sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của mọi công trình một cách nhanh nhất với giá cả tốt nhất.  Để liên hệ với chúng tôi vui lòng gọi đến Hotline: 0979 060 909 để được tư vấn trực tiếp miễn phí .

3.Thương mại điện tử - Bán lẻ

Thương mại điện tử - bán lẻ hiện nay đang ngày càng phát triển, để bắt kịp xu thế của thời đại, Công ty Gia Phát đã tích cực đầu tư mạnh mẻ để phát triển thương mại điện tử nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của khách hàng ngày càng được nâng cao và chất lượng dịch vụ được tốt hơn. 


Wishlist 0
Danh sách sản phẩm yêu thích ×